Zedd Tiết Lộ Về Ca Khúc Mới Kết Hợp Cùng Huyền Thoại Nhạc Rock

Zedd đã từng có cơ hội được làm quen với những bài hát như “Stay” và “Get Low”, nhưng giờ đây anh đã đạt được một bước đột phá mới với ca khúc mới nhất của mình, “The Middle“. Đã có rất nhiều Fan hâm mộ của anh cho rằng “The Middle” nghe có vẻ giống như “Stay” quá phổ biến từ người hâm mộ và các nhà phê bình như nhau, mặc dù cách Zedd tạo ra “The Middle” lại là một cái gì đó thật sự khác . 
 
Mới đây , Zedd vừa tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Zane Lowe tại Beats 1 rằng hiện anh đang làm việc với một ca sĩ đến từ ban nhạc Rock Muse, Matt Bellamy.
 
“Tôi đã bắt đầu một bản ghi âm mới với Matthew đến từ “Muse”, Zedd nói. “Chúng tôi đã bắt đầu nó vào cuối năm ngoái – đó là một dự án hấp dẫn tuyệt vời cho cả hai chúng tôi bởi vì anh ấy không bao giờ viết chung một bài hát với bất cứ ai và tôi không biết liệu anh ấy có thực hiện bất cứ điều gì bên ngoài Muse hay không. Anh ấy là một huyền thoại hoàn hảo đối với tôi và còn là một nguồn cảm hứng lớn, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc thật đặc biệt cho năm nay ” 
 
Cùng xem lại đoạn phỏng vấn của Zedd tại đây :
H/T : Your EDM
2018-02-22T03:35:18+00:00

Leave A Comment