Calvin Harris Chia Sẻ Cách Mà Anh Tiêu Tiền

Nếu bạn đã theo dõi EDM đủ lâu, bạn sẽ biết Calvin Harris là DJ được trả cao nhất trên thế giới. Theo tạp chí Forbes, Harris đã thu về 48,5 triệu đô la chỉ trong năm ngoái. Hãy tưởng tượng nếu có số tiền đó trong tay bạn sẽ làm gì? Sẽ làm bất kỳ điều gì mà bạn muốn? Và đó chính xác là những điều Harris đã làm. 

Đầu năm ngoái, Harris phát hành album gần đây nhất của mình là Funk Wav Bounces Vol.1. Album có sự tham gia của vô số tài năng anh đã từng hợp tác, từ Frank Ocean, Travis Scott, Nicki Minaj, và tương lai có Katy Perry, John Legend và thậm chí cả Snoop Dogg. Album là một sự quy tụ hoành tráng và cũng nướng hết số tiền mà anh kiếm được từ Vegas, anh chia sẻ cùng với Annie Mac trên BBC Radio 1, Anh thực sự đã nghĩ rằng kết quả sẽ không thành công vì thời gian đó anh ấy chỉ muốn sản xuất bất cứ điều gì mà cá nhân anh ấy thích ngay cả khi ném giọng hát vào một giai điệu hoàn toàn tương phản. 

“Tôi sẽ nướng tất cả số tiền mà tôi kiếm được ở Vegas. Tôi sẽ giúp mọi người. Tôi sẽ đưa những điều phá phách nổi loạn vào âm nhạc, bởi vì nếu không phải là tôi thì sẽ chẳng có ai làm cả, nó phung phí rất nhiều tiền.”

Tôi đoán đó cũng sẽ là những gì bạn l khi bạn là một DJ được trả cao nhất trên thế giới. Bạn sản xuất bài hát với những cái tên đứng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn đầy đủ dưới đây.

H/T: EDMTunes

2019-01-22T15:57:34+00:00

Leave A Comment