Swedish House Mafia Tái Hợp Tại Ultra 2018?

Ultra 2018 đang đến gần gần và những tin đồn về cuộc hội ngộ của Swedish House Mafia đang kiến người hâm mộ phấn khích tột độ, có những nguồn tin cho rằng các thỏa thuận đã được hoàn thành và chỉ cần chờ đến ngày sự kiện này diễn ra. 

Truyền thông mạng xã hội

Nếu bạn là fan hâm mộ thực sự thì bạn sẽ để ý thấy những bằng chứng cụ thể để chúng ta có thể tin tưởng vào sự trở lại của Swedish House Mafia. Có những động thái đặc biệt như fanpage Facebook của họ đã cập nhật hồ sơ và ảnh bìa (mặc dù bản cập nhật đã bị xóa), họ cùng lúc xóa sạch tiểu sử Spotify, tài khoản Twitter và các bài đăng trêu chọc của người hâm mộ. Đây thường là những hoạt động đáng ngờ cho một nhóm đã tan rã một thời gian dài như Swedish House Mafia.

Hơn thế nữa, Axwell, Ingrosso và Angello đều bắt đầu theo dõi nhau trên các phương tiện truyền thông xã hội và thường xuyên tương tác với nhau. Nếu một nhóm tan rã do xung đột lợi ích thì đây là hành động khiến tất cả chúng ta đều phải nghi ngờ.

Steve Angello vừa đăng một bức ảnh của Ultra để Instagram của mình ngày hôm nay với các chú thích ‘Chỉ vì tôi có thể’.

Bạn nên vui vẻ?

Có hay không? Sự hồi hộp khi nhắc đến Swedish House Mafia, đó là bằng chứng cụ thể cho bạn. Chú thích của Steve Angello có thể rất hài hước và làm cho sự việc được thổi phồng lên. Ultra cũng giữ im lặng về kế hoạch của sự kiện đặc biệt lần này. Vì vậy, không có lý do gì họ phải lên tiếng giải thích rõ ràng khi cả thương hiệu lẫn nghệ sĩ đều có được lợi ích tích cực trong câu chuyện này, sự việc càng được đẩy đi xa, càng có lợi cho họ.

Steve Angello đã dành hầu hết năm 2017 để tích cực đổi thương hiệu cho mình. Anh đã phát hành một album đặc biệt độc đáo tập trung vào Dante’s Inferno làm nguồn cảm hứng. Vì lý do này, sẽ thật vô nghĩa khi anh quay lại với dự án Swedish House Mafia. Ngoài ra Amy Thomson (cựu quản lý của Swedish House Mafia) đã nói rõ rằng sự thay đổi hình ảnh trên SHM chỉ là một tai nạn, và đã cười vào ý tưởng cho cuộc hội ngộ khi sự việc được đẩy đi quá xa.

Bạn tin vào?

Nếu phải đặt cược, tôi tin rằng Swedish House Mafia sẽ không được đoàn tụ ở Ultra 20, và thay vào đó sẽ là 1 hoặc 2 bài hát được Axwell /\ Ingrosso kết thúc set nhạc của họ. Tôi nghĩ rằng nhiều khả năng Avicii sẽ trở lại sân khấu một lần nữa. Các tác phẩm cổ điển như The Chemical Brothers (hoặc Daft Punk) dường như có nhiều khả năng hơn. Mặc dù vậy, chúng ta thực sự chưa chắc chắn được bất cứ điều gì cho đến khi sự kiện diễn ra.

H/T: EDM Sauce

2019-01-22T15:57:26+00:00

Leave A Comment