4/8 Tiamo Music CLUB

Tiamo Club Hải Phòng sẽ cháy nhất vịnh bắc bộ với sự xuất hiện của Dj Thiện Hí – người anh dj gạo cội trong làng Vinahouse. Chắc chắn đây sẽ là 1 đêm nhạc chất lượng và cực kỳ uy tín với 500 anh em tại Hải Phòng.

 

🚀 DJ Thiện Hí nổi tiếng trong giới âm nhạc điện tử Việt Nam với nhiều vai trò cùng lúc là DJ, nhà sản xuất âm nhạc và điều hành các dự án EDM 👌🏻

🎧 Là thành viên chủ chốt của TEAM #OK_VINAHOUSE, một trong những người đi đầu của âm nhạc điện tử Việt Nam, ảnh hưởng của Thiện Hí là rất to lớn, không chỉ qua những set nhạc anh dành tặng cho khán giả, mà còn rất nhiều hoạt động khác nữa.

Đến với DJ từ năm 2000, nhưng thực sự tình yêu mà Nguyễn Đức Thiện dành cho âm nhạc điện tử đã bắt đầu từ trước đó rất lâu. Cho đến thời điểm này, trong suốt 18 năm “hành nghề” của mình, Thiện Hí đã từng “chinh chiến” tại phần lớn các club hot nhất Việt Nam, cũng như tham gia rất nhiều sự kiện đình đám, như Escape Music Festival, New Invasion, Armada Night, Trance Family, Ravolution Music Festival… Việc đã từng đứng cùng sân khấu với rất nhiều tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Marlo, Steve Angello, Ben Gold, Thomas Gold, Fedde Le Grand, Nifra, Aly&Fila, ReOrder, David Gravell, Sean Tyas, Vinai, Dyro,… cũng khẳng định đẳng cấp và tài năng của anh. Vào năm 2017 – Thiện Hí đã release track Anti-Skating trên label Universal Nation thuộc Black Hole Record của huyền thoại Tiësto.

 

#DjThienhi #OkVinahouse

#OkVinahouseBookingShow

————————————–

SoundCloud : https://soundcloud.com/okvinahouse

YouTube: http://www.youtube.com/OkVinahouse

Facebook: https://www.facebook.com/okvinahouse

2019-01-22T15:56:07+00:00

Leave A Comment