Calvin Harris x Dua Lipa – One Kiss

Công thức để tạo ra một ca khúc hit không gì có thể chắc chắn bằng việc hợp tác cùng một ngôi sao đang lên.Và Dua Lipa chắc chắn cũng nằm trong danh sách này, xuất thân từ London và vừa chỉ mới 22 tuổi, cô xứng đáng nằm trong danh sách những cái tên tài năng nhất hiện nay khi đã từng hợp tác cùng Martin Garrix ra đời hit ‘Scare to be lonely’. Sau thành công đó, bây giờ Dua Lipa đang tiếp tục một dự án mới với Calvin Harris với tên gọi ‘One Kiss’, và tác phẩm này được dự đoán tiếp tục sẽ là một hit mới của cả hai.

Lời ‘One Kiss’ khá dễ học cùng với các giai điệu vui nhộn sẽ khiến bạn muốn nhún nhảy trong âm nhạc. Đối với Dua Lipa, đây sẽ là lần quảng bá EDM lớn thứ hai của cô. Và với sự trở lại lần này, thậm chí đã vượt quá những mong đợi to lớn của họ, và với lượng tương tác tốt như hiện nay, chúng ta có thể mong chờ những lần hợp tác tiếp theo của Calvin Harris x Dua Lipa trong tương lai.

Hiện tại, Những người hâm mộ muốn trải nghiệm giai điệu của Calvin Harris phải lên kế hoạch một chuyến đi đến Las Vegas, ở các câu lạc bộ hàng đầu của Vegas Omnia và Hakassan vì Harris sẽ thường xuyên chơi ở các địa điểm này. Dua Lipa sẽ xuất hiện bất ngờ tại sân khấu STMP Records trong Weekend 1 của Tomorrowland, sẵn sàng thực hiện hai ca khúc “Scared To Be Lonely” và “One Kiss” trước hàng ngàn fan. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời của Calab Harris ‘và collation của Dua Lipa ngay bây giờ!

2019-01-22T15:56:58+00:00

Leave A Comment