‘Club Life’ Số Thứ Nhất – Sinh Nhật Đáng Nhớ Của Tiësto

Năm 2007 là một năm sôi động của biểu tượng EDM Hà Lan – Tiësto. Ngoài việc phát hành album thứ 3, ‘Elements of Life’, chương trình radio ‘Life Club’ của anh được đánh giá cao khi ra mắt trên Radio 538 ở Hà Lan. Trong khi album đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng album Bỉ và bảng xếp hạng Top Album điện tử của Billboard ở Mỹ, “Elements of Life” cũng đã nhận được một đề cử Grammy Award, trong khi chương trình radio Club Life của Tiësto kể từ đó tiếp tục đạt đến 563 tập và sẽ tiếp tục. Ngày hôm nay đánh dấu sinh nhật thứ 49 của huyền thoại Hà Lan, và không có cách nào tốt hơn để đánh dấu dịp này bằng cách hồi tưởng lại set nhạc tuyệt vời của anh.

Mặc dù là tập đầu tiên của chương trình phát thanh nhưng đã đánh dấu sự chuyển đổi của huyền thoại từ Trance sang thương mại. Các nghệ sĩ như Ferry Corsten, Chris Lake, Cosmic Gate và Way Out West đều có trong ‘Club Life 001’. Mặc dù tập đầu tiên bắt đầu từ Trance, nhưng chương trình sẽ kết hợp thêm Electro House và các thể loại thương mại khác, trong khi các bài hát nổi tiếng của Trance chẳng hạn như ‘Adagio For Strings’ sẽ dần dần biến mất khỏi danh sách bài hát hàng tuần, để bắt đầu cho những bài hát mới được yêu thích.

Trong thời gian gần đây, chất nhạc của anh đã thực sự khác biệt. Với nhiều dự án gần đây như remix “Boom ‘, Clublife Vol. 5 Trung Quốc và ‘Những bí mật’ với KSHMR và VASSY, sự hấp dẫn của anh đối với khán giả đã mở rộng hơn bao giờ hết, trong khi những người hâm mộ Trance từ trước đến nay tiếp tục khao khát anh trở lại.

Hãy thưởng thức tập đầu tiên của Tiësto ‘Club Life’. Chúc mừng sinh nhật Tiesto!

H/T: We Rave You

2019-01-22T15:57:57+00:00

Leave A Comment