David Gravell

David Gravell là một anh chàng vừa đẹp trai, dễ thương vừa là một DJ đã từng đến và biểu diễn tại Việt Nam rất nhiều. Chắc chắn khi nhắc đến cái tên này không ai yêu nhạc Trance tại Việt Nam mà không biết đến.

Tài năng của David Gravell được phát hiện bởi 2 “người khổng lồ” của làng âm nhạc điện tử thế giới, W&W. Sinh năm 1988, chàng DJ/ Producer trẻ đến từ Hà Lan này đã cảm nhận được niềm đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc của mình từ rất sớm. Cột mốc đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của David là khi anh phát hành ca khúc “Fire Away” nằm trong Mainstage Vol. 1 của W&W vào năm 2012. Ca khúc đã trở thành một bản hit thực sự, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của nhiều đồng nghiệp danh tiếng khác trong giới cũng như được bộ đôi W&W chơi trong hầu hết các set nhạc của họ vào thời điểm đó.

Sau ca khúc đó, sự nghiệp của David Gravell dường như “cất cánh”. Với niềm đam mê dành cho âm nhạc cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của mình, và đạt được những thành công nhất định trên các hãng ghi âm lớn trên thế giới như: Armada Music, Mainstage Music, Mixmash, Musical Madness, Pinkstar, Armada Captivating, Black Hole Recordings.

Follow David Gravell:

Liên hệ booking: AsiaDanceTV 

2019-01-22T15:58:26+00:00

Leave A Comment