Jockey 3 Remix : Phiên Bản Controller Đến Từ Reloop

Không phải ai cũng muốn đi theo con đường DJing Traktor 2.x / Kontrol F1. Thật tuyệt vời và nó đang thúc đẩy ranh giới và tất cả điều đó, nhưng đó không phải là cách duy nhất để chơi Traktor . Hơn nữa, một tác dụng phụ của Native Instruments đã gắn kết các bản Remix Decks của Traktor Pro 2 vào phần cứng Kontrol F1 của riêng nó là để ngăn chặn sự sáng tạo trong lĩnh vực điều khiển Traktor của Deck thứ ba. Lần cuối bạn nhìn thấy một bộ điều khiển Traktor thú vị là khi nào?

Vậy thì tốt rồi, vì giờ đây chúng ta có Reloop Jockey 3 Remix. Bởi vì trong khi chúng tôi chưa có cơ hội để xem hoặc thử nghiệm nó, từ thông cáo báo chí và video, nó trông giống như bộ điều khiển Traktor mới nhất cho mọi lứa tuổi DJ.
Vì vậy, Reloop Jockey 3 Remix khá giống với phiên bản Jockey 3 gốc, một trong những điểm khác biệt chính là các nút nhiều màu trên mỗi tầng để điều khiển các chức năng firmware mới. Các chức năng này bao gồm beatjump, slicer (trong video, mặc dù không có thông số kỹ thuật cho những gì tôi có thể nhìn thấy), truy cập vào các bản mẫu mà không cần phải rời khỏi sàn phát và các điều khiển âm lượng mẫu chuyên dụng.
2019-01-22T15:56:20+00:00

Leave A Comment