MaRLo

Marlo Hoogstraten hay còn được biết là MaRlo, anh là một DJ người Hà Lan sinh ra ở và lớn lên tại Úc, có tên tuổi trong làng nhạc Trance trên toàn thế giới. Năm 2016, MaRLo đứng hạng thứ 49 trong DJMag Top100 và hạng #1 tại ‘In The Mix Awards’ ở Úc. Những cảm hứng ban đầu của MaRLo bắt đầu từ những người tiên phong như Mauro Picotto, Aphex Twin, Armin Van Buuren và The Prodigy.

Theo tài năng vốn có của mình anh đã ký hợp đồng với hãng thu âm Armada Music của Armin van Buuren, anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ Armin rằng, MaRLo rất biết cách làm thế nào để tạo ra những âm thanh hay và truyền cảm.

Gu âm nhạc của MaRLo luôn có những điểm đặc trưng riêng, pha trộn của Trance, Tech Trance, Hard Trance, Trouse và Big Room House. Anh cũng chia sẻ anh học hỏi và lấy cảm hứng sáng tác rất nhiều từ các huyền thoại đi trước là Armin van Buuren hay The Prodigy.

MaRLo cũng sản xuất nhiều track đình đám, được lọt vào top của mục Trance trên bảng xếp hạng Beatport như “Visions”, “Haunted”, “Poseidon”, “Barracuda” hay “Strength”. Với tài năng của mình, MaRLo nhận được rất nhiều lời mời hợp tác và remix nhạc từ những đồng nghiệp tên tuổi khác như Armin van Buuren, Ferry Corsten, Dash Berlin, W&W hay Gareth Emery…

MaRLo còn được đánh giá là một trong những DJ/Producer tiềm năng nhất của hãng thu âm Armada Music tại thời điểm hiện tại. Chính Armin là người đã hỗ trợ và giúp MaRLo đưa tên tuổi cũng như âm nhạc của mình đến nhiều người hơn.

Follow MaRLo:

Liên hệ booking: AsiaDanceTV 

2019-01-22T15:58:26+00:00

Leave A Comment