Martin Garrix: Tiësto Là Lý Do Mà Tôi Đến Với Âm Nhạc

Martin Garrix đã tiết lộ rằng mọi thứ anh có được trong sự nghiệp, cảm hứng và nguồn ảnh hưởng để anh sáng tác nhạc dance đều bắt nguồn sau khi anh xem Tiësto biểu tượng trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Athens năm 2004, khi Martin chỉ mới 8 tuổi, và anh nợ Tiësto điều đó. 

Vào đầu những năm 2000 khi Tiësto vẫn còn là một DJ trance, nhà sản xuất ‘Adagio For Strings’ trở thành DJ đầu tiên chơi Thế vận hội, và Martin đã tiếp bước theo người thầy của mình trong lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông ở Pyeongchang, Hàn Quốc.

Nói về màn trình diễn, Martin nói:

“Việc tham dự lễ bế mạc Olympic rất đặc biệt với tôi. Tôi có cảm hứng để bắt đầu với âm nhạc điện tử khi tôi nhìn thấy Tiësto chơi ở Olympics 2004. Tôi hy vọng và ước mơ rằng màn biểu diễn của tôi cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người khác như Tiësto đã truyền cảm hứng cho tôi. “

Kể từ khi giúp Garrix phát triển sự nghiệp của mình vào năm 2013 với ‘Animals’, tiếp theo đó là ‘The Only Way Is Up’ năm 2015, Garrix đã phát hành một loạt các hit và giành vị trí số 1 trong DJ Mag’s Top 100.

Sản phẩm mới nhất của Tiësto hợp tác với Brooks và David Guetta, đã được ra mắt và bạn có thể nghe trực tiếp dưới đây!

2019-01-22T15:57:27+00:00

Leave A Comment