Mixfader Wireless Crossfader Review

Ở các bài review trước, chúng ta đã xem qua khá nhiều phụ kiện dành cho các DJ “phổ thông,” nhưng chưa có nhiều cho các turntablist. Chính vì thế ADTV hôm nay mang đến một bài review về một thiết bị wireless tuyệt vời cho các turntablist.

 

Đúng như bạn thấy, trên hình là một crossfader – không dây. Nhưng với bất cứ turntablist nào thì một delay nhỏ trong thiết bị cũng là thảm hoạ, đặc biệt với các kĩ thuật cut nhỏ và khó. Và dĩ nhiên ADTV sẽ chẳng đưa lên một sản phẩm có vấn đề như vậy.

Crossfader không dây đến từ Mixfader có thiết kế cứng cáp, kiểu dáng tối giản, nhỏ gọn trong lòng bàn tay, nhưng vẫn tạo được cho người dùng cảm giác chắc chắn. Tuy đơn giản và nhỏ nhắn, nhưng khối lượng đến gần 1kg tạo sự ổn định đến bất ngờ trên các bề mặt, không lo việc đang nhập tâm lại “ủa, cái crossfader của tao đâu rồi.”

Ngoài sự an tâm về bề ngoài, Mixfader còn rất tốt về mặt kĩ thuật. Công nghệ Bluetooth 4.0 giúp làm giảm điện năng tiêu thụ, và quan trọng hơn là Độ trễ gần như là không có, giúp cảm giác cut rất giống với trên mixer thực.

Mixfader có thể được sử dụng với app Mixfader DJ (hỗ trợ cả iOS lẫn Android), với một tip nhỏ là thay vì dùng nhiều ngón thì bạn nên sử dụng chỉ 1 ngón nhằm giảm ma sát, và giữ màn hình tablet của bạn khô ráo. Hoặc, bạn có thể kết nối với các turntable portable, sử dụng cùng với Mixfader Prolink, làm tăng chất lượng buổi biểu diễn của bạn.

2019-01-22T15:55:49+00:00

Leave A Comment