Reloop Tape 2: Thiết Bị Record Cho DJ Mang Phong Cách Retro

Trở lại vào năm 2013 , Reloop đã cho phát hành một thiết bị ghi âm cầm tay có hình dạng chính xác giống như một chiếc băng cassette. Với thiết kế  trông rất gọn gàng và đẹp mắt người dùng , nó dựa trên rất nhiều kết nối bên ngoài (điện, ổ đĩa USB…) để có thể làm cho nó hoạt động. Giờ đây công ty đã cho tung ra sản phẩm Reloop Tape 2 , một công cụ mới về thiết kế thông minh lẫn các tính năng thu âm độc đáo . Lần này, nó có pin tích hợp và khe cắm thẻ microSD – giúp bạn không cần kết nối mà vẫn có thể Record thoả thích những âm thanh bạn muốn.
 
Bạn thu âm bằng cách nào ??? 
Kết nối với Tape 2 với các nguồn ngoài hoặc khe cắm Mic qua đầu vào jack 3,5 mm (1/8 ″) – và nó được thiết kế với đầu ra THRU để cho phép đường truyền âm thanh đến màn hình hoặc loa của tai nghe. Điều này có nghĩa là ngay cả khi thiết lập DJ của bạn không có chức năng Record , bạn vẫn có thể tích hợp Tape 2 làm thiết bị Record với cáp phù hợp.
Theo thông cáo báo chí, “bộ chuyển đổi A / D tích hợp cung cấp khả năng ghi âm 24-bit cao cấp cho định dạng WAV hoặc MP3 (320 kbps) bạn sẽ không mất dữ liệu” – và như trên bản gốc, điều này có thể lựa chọn thông qua thao tác đơn giản là bật thiết bị.
2019-01-22T15:55:53+00:00

Leave A Comment