RMX-90 : Mixer Tích Hợp Cổng Serato Cho Chiếc Turntable Của Bạn

Reloop RMX-90 DVS là một chiếc Mixer với bốn kênh Serato DJMixer Serato DVS tương thích. Nó cung cấp rất nhiều giải pháp lựa chọn Mixer cho các DJ hay ngay cả các DJ muốn chơi Turntable , gần đây nhất là sự cải tiến mà Reloop đã mang lại cho người dùng Serato, và là một sự lựa chọn vững chắc cho các DJ đòi hỏi một chiếc Mixer hầm hố và với một phần cứng tuyệt vời .
 
Tuy Reloop RMX mang màu sắc rất hiện đại nhưng nó trông không hề giống như bất kỳ một Mixer bốn kênh nào ở ngoài kia – thực tế tất cả chúng đều giống nhau ngày nay nhưng Reloop đã mang đến cho bạn một thiết kế khác . Bạn đã có kênh dành cho mic ở phía xa bên trái, bốn kênh ở giữa với các bộ lọc trên mỗi kênh và bộ chọn kênh phía trên dải EQ và đơn vị hiệu ứng chính ở phía xa bên phải, với màn hình ở đầu nó cung cấp cho bạn BPM và các thông tin nổi bật khác.
 
Với công nghệ Serato DVS bạn có thể chạy nó trên máy tính xách tay và thực hiện các thao tác trên 4 Deck Serato một cách dễ dàng nhất . Như bạn mong đợi, các cấu trúc của Mixer sẽ làm bạn cảm thấy quen thuộc ngay lập tức và chúng tôi phải mất một tiếng rưỡi để nhớ rằng chúng tôi đang viết một bài đánh giá, bạn là một DJ và đang cân nhắc về chiếc Mixer cho Setup DJ của mình ??? Hãy thử nó với Reloop RMX – 90 .
2019-01-22T15:56:27+00:00

Leave A Comment