RP-7000MK2 : Chiếc Turntable Mang Phong Cách Cổ Điển Của Reloop

Reloop RP-7000MK2 là một chiếc Turntable được thiết kế với các tính năng hiện đại. Nó có các nút Start/Stop cho lối chơi truyền thống và các trận đấu Scratching cũng sẽ rất hữu dụng đầu ra Output / phono có thể chuyển đổi với phần mở đầu phono có sẵn, ba tốc độ mâm xoay đĩa khác nhau . Không có chức năng nào thay đổi ở đây, mặc dù đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Turntable với một ngân sách khiêm tốn để thiết lập nên setup DJ kỹ thuật số của mình.

 

Bàn xoay Turntable là một trong những thiết bị DJ mang tính biểu tượng nhất. Trong khi những người chơi thu âm đã có từ đầu những năm 1900, đó là chiếc đầu Technics 1200 huyền thoại đã gắn kết bàn xoay như một công cụ DJ được sử dung trong hơn ba thập kỷ, chỉ bị thu hút vào đầu thế kỷ bởi những người chơi CDJ. Mặc dù có các biến thể từ các công ty như Vestax, StantonNumark, thiết kế tổng thể của Technics 1200 có ảnh hưởng lớn đến mức ngày nay, ít thay đổi khi thị trường DJ xoay quanh thị trường.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Reloop RP-7000MK2 có hai nút Start / Stop: một cho chế độ bàn xoay truyền thống, và một cho chế độ thi đấu . Thời gian sau này nó rất được ưa thích bởi các DJ yêu thích các kĩ thuật Scratching và những người muốn dễ dàng kiểm soát các pitch fader khi Beat Matching.
2019-01-22T15:56:31+00:00

Leave A Comment