STEVE ANGELLO Công Bố Bản Collab Cùng Kryder !!!

Sự kết hợp đầy nguy hiểm cho các sàn nhảy trên khắp thế giới đến từ bộ đôi Steve AngelloKryder. Kryder đã cho đăng tải một bức ảnh chụp màn hình cho thấy ông và Steve Angello đang chuẩn bị cho ca khúc của họ mà Kryder đã từng chơi ở mùa hè năm ngoái . Điều làm cho bản collab này trở nên đặc biệt là chúng ta chưa bao giờ thấy hai Producer cực danh giá cùng Collab tại cùng một phòng thu , có thể nói đây sẽ là một siêu phẩm âm nhạc của 2018 !!!

 

Kryder cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Wololo Sound: “Tôi đã thu âm với anh ấy (Steve), vào mùa hè này . Sau đó cả hai chúng tôi đã có một mùa rất bận rộn nên mãi vẫn chưa thể Released đươc bản ID này“. Kryder bày tỏ sự yêu thích của anh đối với những gì mà anh và Steve Angello đang làm, anh ta đề cập đến việc một bản nhạc gypsy house/soul phải được nghe như thế nào , anh khá hài lòng với bản Collab này tuy nhiên nó cần thêm thời gian cho đến khi nó đã sẵn sàng để được phát hành. Người trả lời phỏng vấn sau đó đặt ra câu hỏi rằng liệu Kryder có nghĩ rằng sự cộng tác này sẽ xuất hiện trong album mới của Steve hay không, Kryder trả lời rằng anh không chắc chắn và nó khác hẳn các tác phẩm khác của anh .

 

Đoạn băng video từ Instagram của Kryder là thông tin duy nhất cho chúng ta về bản Collab đặc biệt này, cùng Asiadancetv khám phá xem “Gypsy House” là gì qua bản collab của Steve AngelloKryder nhé .

 

H/T : WeRaveYou

 

2019-01-22T15:57:55+00:00

Leave A Comment