Steve Angello : Sự Trở Lại Của Size

Đây là một tờ rơi được tìm thấy tại Gothenburg và Stockholm, đồng thời trên trang web của Steve Angello cũng vừa đăng tải một bài viết cho thấy trong năm 2018 sẽ là sự trở lại của lễ hội Size tại Thụy Điển.

Dòng chữ trên tờ rơi được ghi “The För Vårt Sverige” có nghĩa “Đây là dành cho Thụy Điển”. Trên thực tế, sự kiện đó là sự kết hợp mà Steve đã làm việc cùng với nhà khai thác di động ‘Tele2’ trong hơn một năm qua.

Lễ hội âm nhạc là một buổi giới thiệu thương hiệu, label và nghệ sĩ của Steve Angello. Marquee Event đã từng tổ chức các sự kiện tương tự như AN21, Sunnery James & Ryan Marciano, Third Party, Arno Cost, Dimitri Vangelis & Wyman và rất nhiều cái tên khác. Những ngôi sao của dòng Progressive House này đã cùng nhau đứng chung sân khấu 4 lần trong quá khứ. Hai lần đã diễn ra tại Central Park, New York, một lần ở Strathclyde Park, Glasgow, sau đó là buổi ra mắt được diễn ra ở Kungsträdgården, Stockholm vào 2014.

Đối với những người hâm mộ sự kiện và Steve Angello thì việc của chúng ta ngay bây giờ là chờ đợi Line-up, details, and outline. Nhưng có 1 điều chúng ta biết chắc là sự kiện này sẽ được diễn ra.

H/T : We Rave You

2019-01-22T15:58:01+00:00

Leave A Comment