Vini Vici

Nhắc đến Vini Vici, không ai khác chính là ông thần dòng nhạc psy trance, với những nhịp đập xoáy sâu vào tâm trí người nghe. Hai thành viên trong cái tên này là Aviram Saharai & Matan Kadosh – được biết là 2 người đều có kinh nghiệm và tên tuổi trong giới âm nhạc điện tử hơn thập kỉ. Và cũng là gà cưng của hãng thu âm Iboga Records.

Ý tưởng sản xuất âm nhạc của Vini Vici là sự kết hợp giữa thể loại old school và progressive. Sau thành công vang dội của EP ‘Divine Mode’ và ‘Back Underground’, ‘Expender’, ‘Anything & Everything’ và ‘Veni Vidi Vici’, Vini Vici tiếp tục sản xuất ra các hit lớn và đi lưu diễn trên khắp thế giới như từ Brazil, Mexico, Nam Phi, Thụy Sĩ, Phần Lan, Pháp cho đến Ấn Độ, Đan Mạch, Đức, Hoa Kỳ, Ý, Bồ Đào Nha, Áo, Úc, Serbia, Netherland, Scotland, Vương quốc Anh, Ireland, Israel …

Năm 2015 là một bước tiến lớn cho các chàng trai với việc phát hành album đầu tay ‘Vini Vici – Future Classics’. Họ đã đánh bại bảng xếp hạng Beatport Main No.2 (Psytrance at No.1) – vị trí mà rất ít nghệ sĩ psytrance đã có thể có được trước đó, theo sau là album Psyshop No.1 và TrackItDown No.1.

Không những thế 2 anh còn được huyền thoại Infected Mushroom gọi là là “những nghệ sĩ psytrance hay nhất thời điểm này”. Sau sự bùng nổ đó, ông hoàng nhạc trance Armin Van Buuren đã vào cuộc và ông đã edit lại track ‘The Tribe’ trên ASOT radio đình đám rất nhiều lần.

Follow Vini Vici:

Liên hệ booking: AsiaDanceTV 

2019-01-22T15:58:26+00:00

Leave A Comment